pre-test
Home
pre-test
Content
post-test
Midterm
final
Satisfaction
STD Projects
แบบทดสอบก่อนเรียน
หน่วยที่ 1 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับขนมเบเกอรี่
หน่วยที่ 2 วัตถุดิบที่ใช้ในการทำขนมเบเกอรี่
หน่วยที่ 3 เครื่องมือ เครื่องใช้ อุปกรณ์ และ เครื่องทุ่นแรง
หน่วยที่ 4 การคำนวณน้ำหนักดิบ น้ำหนักสุทธิ และต้นทุน
หน่วยที่ 5 ขนมเบเกอรี่ที่ขึ้นฟูด้วยยีสต์
หน่วยที่ 6 ขนมเบเกอรี่ที่ขึ้นฟูด้วยผงฟูและอากาศ
หน่วยที่ 7 ขนมเบเกอรี่ที่ขึ้นฟูด้วยความร้อน 200 องศาเซลเซียส
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)